Cơm Niêu Sài Gòn với hơn 25 năm thành lập và phát triển, đã nhận được rất nhiều sự tin yêu của thực khách trong và ngoài nước.

Chúng tôi tự hào và biết ơn vì dù thời đại mở cửa cho phép người Việt tiếp cận với nhiều nền ẩm thực tên thế giới. Đặc biệt tại các đô thị lớn như Hồ Chí Minh, những dịch vụ ăn uống chuyên món nước ngoài ngày một phát triển về số lượng, quy mô lẫn độ phong phú nhưng ẩm thực Việt Nam luôn nhận được sự yêu thích đó không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của Cơm Niêu Sài Gòn nói riêng mà còn là nền ẩm thực Việt nói chung.

Với người Việt Nam, dường như có đi đâu, ăn gì thì chúng ta một ngày 3 bữa vẫn không thể thiếu cơm, và những món truyền thống như cá kho hay canh chua luôn đủ sức hấp dẫn bất kì người Việt nào.

Vị trí vững chắc của ẩm thực Việt Nam trong làn sóng toàn cầu hóa và pha trộn văn hóa nằm ở bí quyết đơn giản: vừa miệng và hài hòa.

Ẩm thực Việt cũng thể hiện đặc trưng hài hòa của mình với việc cân bằng rất tốt chua – cay – mặn – ngọt. Không có một vị nào chiếm thế áp đảo trong đĩa thức ăn của người Việt.

Ví như canh chua có cái cay của ớt, nhưng cũng có cái ngọt của dứa và chua của me hoặc giấm, mẻ cùng kết hợp, tạo nên sự đồng đều và vừa phải.

TỰ HÀO ẨM THỰC VIỆT

Món ngon của người Việt đôi khi còn là sự tổng hòa cả 5 yếu tố của trời đất, vừa truyền tải trọn vẹn mọi sắc độ phong phú của hương vị tự nhiên, vừa cân bằng giá trị dinh dưỡng trong cơ thể.

   • Như chỉ trong một bát phở, ta thấy có sự kết hợp của mọi chất liệu, mùi, vị, màu sắc  Nó vừa có cái mềm của thịt bò tái hồng, cái dẻo của bánh phở trắng, cái cay dìu dịu của lát gừng vàng, hạt tiêu đen, cái cay xuýt xoa của ớt đỏ, cái thơm nhè nhẹ của hành hoa thơm nhạt, cái thơm hăng hắc của rau thơm xanh đậm, vị chua thanh của chanh và hòa hợp tất cả lại là nước phở dùng được nấu từ xương.

Dù không mang những yếu tố hào nhoáng, sang trọng hoặc quá độc đáo kì thú, nhưng ẩm thực Việt Nam vẫn “ghi điểm” nhờ vị ngon hài hòa của những điều giản dị.

Cơm Niêu Sài Gòn với hơn 25 năm tận tuỵ phục vụ hàng triệu triệu lượt khách trong và ngoài nước, có một câu nói vui của thực khách khi đến đây chia sẻ "Hễ thèm đồ ăn Việt, dù là món gì thì cũng ghé ngay Cơm Niêu Sài Gòn, ở đây món gì cũng có, mà món nào cũng ngon", đó là niềm vui không tả được đối với chúng tôi.

Trân trọng và biết ơn, chúng tôi ngày một cố gắng hoàn thiện hơn để mang đến cho Quý khách những trải nghiệm ngày một tốt hơn khi đến với Cơm Niêu Sài Gòn để thưởng thức trọn vẹn vị ngon món Việt.

Trân Trọng 
Cơm Niêu Sài Gòn 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: